Cùng khám phá ngành Dược Đại học Duy Tân!

Bắt nguồn từ nhu cầu muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện ngày càng cao của con người; chuyên ngành Dược sĩ dần trở nên thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh; cũng như các bậc phụ huynh mỗi mùa tuyển sinh đến; nhận thấy được nhu cầu đó; Đại học Duy Tân luôn không ngừng học hỏi và phát triển chương trình dạy học của mình ở ngành Dược sĩ nói riêng và tất cả các ngành học khác nói chung. 

Là ngành học thiên về việc sử dụng và điều chế thuốc; sinh viên theo học ngành Dược sĩ sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về dược phẩm từ nghiên cứu; điều chế đến việc phân phối và quản lý dược phẩm…

Được xem là một trong những ngành học mũi nhọn; Đại học Duy Tân luôn cố gắng tạo ra những môi trường học tập; nghiên cứu tốt nhất cho các bạn sinh viên. Hãy cùng khám phá ngành Dược Đại học Duy Tân nhé!

Nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của trường trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất và điều kiện học tập; sinh viên ngành Dược sĩ Đại học của Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Trong số đó phải kể giải Vô địch Quốc gia cuộc thi “Go Green in the City 2016”; với giải pháp “Hệ thống nuôi tôm sạch không thay nước” của em Nguyễn Công Đức (sinh viên Khoa Dược – Đại học Duy Tân); cùng đồng đội của mình. Nối tiếp chức vô địch Việt Nam; giải pháp này tiếp đó đã giành danh hiệu Á quân ở vòng chung kết khu vực Đông Á.

Với mục tiêu đào tạo ra những dược sĩ lành nghề; Đại học Duy Tân luôn phấn đấu không ngừng để có thể trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Bình luận ở “Cùng khám phá ngành Dược Đại học Duy Tân!

  1. Pingback: Những câu hỏi hay về ngành Dược | Ngành dược

Đã đóng bình luận